Hỗ trợ truyền hình cáp SCTV tại Hải Phòng

Truyền hình cáp SCTV Hải Phòng

Chi nhánh SCTV- EG Hải Phòng được thành lập và đi vào hoạt động vào đầu năm 2014, là thành quả của sự gắn kết, hợp tác giữa công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và công ty cổ phần Điện tử Tin học Viễn thông (Eliteco), sau khi tiếp nhận, chuyển giao mạng truyền hình cáp tại một số quận huyện, thuộc địa bàn thành phố Hải Phòng.

Văn phòng truyền hình cáp SCTV
Văn phòng truyền hình cáp SCTV

Các chi nhánh của truyền hình cáp SCTV tại Hải Phòng:

Phát triển khách hàng mới nhưng không được phép quên khách hàng cũ. Đó là tiêu chí mà toàn thể CB – CNV Chi nhánh Hải Phòng đặt ra, nhằm tăng cường hơn nữa công tác phát triển, chăm sóc khách hàng tại địa bàn.

Từ đầu tháng 10/2015 đến nay, Chi nhánh của truyền hình cáp SCTV Hải Phòng đã ra quân đẩy mạnh công tác tiếp thị, chăm sóc khách hàng đến từng hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Ban lãnh đạo Chi nhánh cũng tham gia tiếp thị cùng CB – CNV Chi nhánh.

Công tác bảo trì, chăm sóc khách hàng là một bước quan trọng trong việc giữ và phát triển khách hàng, vì vậy, rất cần sự cố gắng, nỗ lực của CB – CNV trong toàn Chi nhánh. Ngoài việc tham gia để cổ vũ, động viên tinh thần nhân viên, lãnh đạo Chi nhánh truyền hình cáp  còn muốn tìm hiểu kỹ hơn nhưng khó khăn phát sinh từ thực tiễn trên từng địa bàn, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu cho chiến lược kinh doanh của Chi nhánh thời gian tới.

Nhân viên truyền hình cápS CTV Hải Phòng
Nhân viên truyền hình cáp SCTV Hải Phòng

Anh chị em tại Chi nhánh của truyền hình cáp SCTV Hải Phòng đã tỏa đi khắp các ngõ ngách, đến từng hộ gia đình để lắng nghe những ý kiến của khách hàng về chất lượng tín hiệu, dịch vụ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Sẵn sàng làm công tác bảo trì cho khách hàng khi có yêu cầu, đồng thời giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ vượt trội cũng như các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của truyền hinh cáp SCTV.

Với quyết tâm cao, nhằm đưa đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, truyền hình cáp SCTV Hải Phòng đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác chăm sóc và phát triển khách hàng. 

 Chi nhánh tại quận Hồng Bàng: 155 Hà Nội, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng

Điện thoại: 0313.529.678 -0313.629.688

Chi nhánh tại quận Hải An: 

Điện thoại: 0932.045.787

Vùng phủ của truyền hình cáp SCTV Hải Phòng:

Quận Hồng Bàng:

-Các tuyến đường :Bạch Đằng, Hoàng Văn Thụ, Đinh Tiên Hoàng, Phan Bội Châu, …

Quận Hải An:

-Các tuyến đường : Lê Hồng Phong, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Gia Tự…

>>>thông tin khuyến mãi truyền hình cáp SCTV Hải Phòng

>>>thông tin bảng kênh truyền hình cáp SCTV Hải Phòng 

Qúy khách muốn được tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ truyền hình cáp SCTV Hải Phòng xin hãy gọi điện tới tổng đài 0945 062 877 | 031.654.6666 để được tư vấn 1 cách chi tiết nhất!

Hỗ trợ truyền hình cáp SCTV tại Hải Phòng
5 (100%) 4 votes

Ý kiến bạn đọc

© 2016 Truyền Hình Cáp Hải Phòng. Thiết kế Website bởi VietMoz.