Nhóm kênh VTVcab của Truyền hình cáp Hải Phòng

Truyền hình cáp Hải Phòng đang cung cấp dịch vụ truyền hình analog và truyền hình kỹ thuật số HD. Truyền hình analog với gần 70 kênh – 4 kênh chuẩn HD, truyền hình HD với gần 200 kênh – 40 kênh chuẩn HD. Gói cước truyền hình analog áp dụng cho toàn thành phố Hải Phòng là 99.000đ/tháng, gói truyền hình HD là 50.000đ/tháng. Trong các gói truyền hình, các kênh được chia thành các nhóm.

Nhóm kênh VTVcab của Truyền hình cáp Hải Phòng gồm: VTVcab 1 – Giải Trí TV, VTVcab 2 – Phim Việt, VTVcab 3 – Thể Thao TV, VTVcab 4 – Văn hóa, VTVcab 5 – E Channel, VTVcab 6 – Hay TV, VTVcab 7 – D Drama, VTVcab 8 – BiBi,  VTVcab 9 – InfoTV, VTVcab 10 – O2TV, VTVcab 12 – Style TV HD, VTVcab 14 – Lotte DatViet Homeshopping, VTVcab 15 – M Channel, VTVcab 16 – Bóng đá TV, VTVcab 17 – Yeah1 TV, VTVcab 18 – Thể thao Tin tức HD, VTVcab 19 – Kênh Phim, VTVcab 20 – V Family, VTVcab 21 – Sao TV – Kênh Bibi+, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD

VTVcab 1 – Giải Trí TV

Kênh Giải trí tổng hợp VTVcab 1 thuộc nhóm kênh truyền hình chất lượng cao của Truyền hình cáp Việt Nam – đã chính thức đổi mới toàn diện về nội dung nhằm nâng cao chất lượng.

Những thay đổi nâng cấp của kênh tập trung đảm bảo tính hấp dẫn, mới lạ và đặc sắc của một kênh giải trí tổng hợp đích thực, hướng đến khán giả trên toàn quốc, đặc biệt nhóm khán giả phụ nữ và các gia đình trẻ.

Với nhiều khung giờ phát sóng được nghiên cứu bố trí hợp lý theo thói quen xem truyền hình hàng ngày, kênh Giải trí TV không chỉ phục vụ khán giả các phim truyện Việt Nam đặc sắc, các phim truyền hình bom tấn Châu Á mà còn các chương trình giải trí tổng hợp hấp dẫn, mới lạ như: chương trình ca nhạc hàng đầu Châu Á K-Pop, các show truyền hình thực tế độc đáo, các talkshow với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng làng showbiz Việt Nam, chương trình Hài kịch cuối tuần vui nhộn, các show diễn thời trang hoành tráng nhất trong năm.

Việc đổi mới và nâng cấp toàn diện kênh VTVcab 1 hứa hẹn mang đến một lựa chọn không thể thiếu trong nhu cầu giải trí và thư giãn hàng ngày của khán giả truyền hình, những người luôn hướng đến các chương trình giải trí truyền hình mới lạ, hấp dẫn, đặc sắc và chất lượng cao.

 VTVcab 2 – Phim Việt 

VTVcab 2 – Phim Việt là kênh phim truyện Việt Nam của Truyền hình cáp Việt Nam

Nội dung các bộ phim trên kênh Phim Việt phù hợp với mọi lứa tuổi. Bắt đầu phát sóng từ tháng 11/2004. Từ  01/01/2011, kênh  được nâng cấp thành kênh Phim Việt như hiện nay.
 
Phim Việt đề cập đến những vấn đề gần gũi với đời sống người dân, nội dung hấp dẫn, mang hơi thở thời đại, phim Việt ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều năm trở lại đây, bắt nhịp cùng xu thế chung của điện ảnh thế giới, các nhà làm phim Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể cho ra đời nhiều bộ phim gây tiếng vang, tạo hiệu ứng tốt từ người xem. Khán giả đón xem phim Việt nhiều hơn qua các phương tiện truyền thông và màn ảnh truyền hình vẫn là một lựa chọn của số đông.
 
 

VTVcab 3 – Thể Thao TV

 
Kênh Thể thao TV là kênh chuyên biệt về thể thao, nổi tiếng nhất của ngành truyền hình trả tiền Việt Nam.
 
VTVcab 3 – Kênh thể thao TV là kênh chuyên biệt về thể thao, mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần không      thể thiếu, thoả mãn mọi đối tượng, mọi sở thích ở tất cả các lĩnh vực thể thao khác nhau. Đến với kênh Thể thao TV, người
xem sẽ được tiếp cận đa dạng các môn thể thao như: bóng đá, tennis, quần vợt, golf, đua xe, cầu lông, cầu
  mây, bóng bàn. ….
 

Kênh thể thao TV đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là những người yêu thích môn tennis. Không chỉ là những buổi bình luận trực tiếp ở các giải đấu lớn, nhỏ thuộc hệ thống thi đấu của ATP và WTA mà còn là những buổi bình luận trường quay trong mỗi trận đấu quan trọng thuộc các giải Grandslam danh tiếng. Cho đến thời điểm này, Thể thao TV cũng là kênh truyền hình duy nhất ở Việt Nam sở hữu bản quyền các giải đấu lớn như Mỹ mở rộng, Pháp mở rộng…cũng như thực hiện việc bình luận trước và sau trận đấu ở các giải đấu này, điều chỉ thấy trong mỗi trận bóng đá trên truyền hình.

Kênh thể thao TV hướng tới một kênh truyền hình thể thao có màu sắc, cá tính riêng có sức hấp dẫn đặc biệt trong hệ thống Truyền hình trả tiền tại Việt Nam, đem đến cho khán giả cái nhìn toàn diện nhất, sôi động nhất về các sự kiện, các giải đấu thuộc các bộ môn thể thao trong nước và quốc tế.

Kênh thể thao TV cùng với Bóng đá TV tạo nên bộ đôi kênh truyền hình chủ lực nhất của truyền hình Cáp Việt Nam.
“Hãy gọi chúng tôi là Thể Thao TV” – Một thông điệp đã trở nên thân thuộc, gần gũi với mọi tầng lớp, lứa tuổi, từ người già đến trẻ nhỏ ….từ miền Bắc đến miền Nam.
VTVcab 3 – Thể thao TV – Sống và đam mê cùng thể thao

VTVcab 4 – Văn hóa

Từ 3/8/2015, khách hàng, khán giả của VTVcab sẽ được thưởng thức một “món ăn” mới với muôn màu văn hóa trên kênh VTVcab 4 – Văn hóa. Kênh truyền hình duy nhất về Văn hóa phát sóng lần đầu tiên trên VTVcab.

Văn hóa luôn tồn tại trong đời sống con người và luôn giữ vai trò quan trọng, bởi vì đó chính là yếu tố thể hiện trọn vẹn nhất các giá trị con người. Xuất phát từ nhu cầu thưởng thức của khán giả về các chương trình truyền hình mang đậm chất văn hóa vùng miền của Việt Nam và thế giới, Truyền hình Cáp Việt Nam đã đầu tư sản xuất một kênh truyền hình chuyên biệt về Văn hóa. Đó là kênh VTVcab 4 – Văn hóa – kênh truyền hình duy nhất chuyên biệt về Văn hóa tại Việt, phát sóng bắt đầu từ 3/8/2015 trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam, hội tụ muôn màu văn hóa của Việt Nam và thế giới.

Với các nội dung chính: Chuyên đề về văn hóa, kiến thức cuộc sống; Ca nhạc, sân khấu;  Phim truyện…..Kênh VTVcab 4 – Văn hóa sẽ giúp khán giả thưởng thức sự đa dạng, phong phú về văn hóa, nghệ thuật truyền thống, tìm hiểu vẻ đẹp tiềm ẩn  của đất nước con người Việt Nam, những giá trị, tinh hoa văn hóa của nhân loại, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống.

Bằng hình thức trải nghiệm thực tế, gần gũi và tinh tế, các chương trình phát sóng trên  kênh VTVcab 4 – Văn hóa sẽ là kênh thông tin quan trọng truyền tải những chủ chương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về văn hóa theo định hướng, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hóa của thế giới, tạo điều kiện cho sự hội nhập và phát triển của Việt Nam tới người dân toàn quốc một cách thân thiện để cùng nhau xây dựng một cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

 

VTVcab 5 – E Channel

VTVcab 5 – E Channel là kênh Giải trí tổng hợp hướng thực tế với nhiều chương trình, nội dung đặc sắc dành cho khán giả nữ độ trong tuổi từ 18 đến 45.

VTVcab 5 – E Channel là kênh giải trí tổng hợp thuộc Truyền hình cáp Việt Nam. E Channel là kênh giải trí hướng thực tế cho khán giả nữ độ tuổi từ 18 đến 45.

E - Channel - VTVcab 5 - Truyền hình cáp Hải Phòng
E – Channel – VTVcab 5 – Truyền hình cáp Hải Phòng

Với phương châm cung cấp nội dung “Mới mỗi ngày” dành cho khán giả, sau một thời gian phát sóng thử nghiệm, từ ngày 1/1/2013, Truyền hình Cáp Việt Nam đã chính thức phát sóng kênh truyền hình giải trí tổng hợp E Channel trên mạng cáp.

 Với những bộ phim đặc sắc của điện ảnh thế giới và những chương trình giải trí tổng hợp vui nhộn, kênh truyền hình E-Channel lên sóng là một “món ăn tinh thần” mới đối với khán giả xem truyền hình.

Trên cơ sở nâng cấp toàn diện nội dung và hình thức kênh, VTVcab 5 – Echannel với nhiều thể loại khác nhau như: Văn nghệ giải trí, chuyên đề, phim truyện…sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm, khám phá cuộc sống với những góc nhìn mới; cách tiếp cận mới thể hiện sự thấu hiểu, chia sẻ, đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí ngày càng cao của khán giả.

VTVcab 5 – E Channel: Mới mỗi ngày.

VTVcab 6 – Hay TV

Với khẩu hiệu HAY XEM XEM HAY, HayTV cung cấp những nội dung thật “Hay” và hấp dẫn dành cho khán giả, đặc biệt là phụ nữ. Sau một thời gian phát sóng thử nghiệm, từ ngày 15/10/2013, Truyền hình Cáp Việt Nam đã chính thức phát sóng kênh truyền hình giải trí Châu Á mới HayTV.

Là kênh truyền hình được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, chất lượng hình ảnh, âm thanh và đặc biệt luôn bắt kịp xu thế mới của xã hội, HayTV ra đời với những chương trình hấp dẫn hứa hẹn trở thành kênh giải trí hàng đầu dành cho phụ nữ Việt.

HayTV mang đến cho khán giả yêu thích phim ảnh trên cả nước, đặc biệt là Hồ Chí Minh và Hà Nội, những bộ phim giải trí hiện đại, Series phim bom tấn, những bộ phim Hoa ngữ, những bộ phim  tâm lý tình cảm, hài hước ăn khách và được mong đợi nhất hiện nay.

Ngoài ra, HayTV còn mang đến những chương trình giải trí hấp dẫn khác như: chương trình ca nhạc châu Á đặc sắc, du lịch, ẩm thực, thời trang, phố phường… được cập nhật liên tục từng ngày. Có thể nói, HayTV cung cấp một thực đơn giải trí phong phú, với những món ăn tinh thần hấp dẫn nhất dành cho phụ nữ.

Với nỗ lực không ngừng, HayTV sẽ ra mắt nhiều chương trình giải trí thật thú vị, trở thành lựa chọn không thể thiếu trong nhu cầu giải trí hàng ngày của phụ nữ Việt nói riêng và khán giả cả nước nói chung.

 

VTVcab 7 – D Drama

D-Dramas là kênh phim truyện châu Á thuộc Truyền hình Cáp Việt Nam. Ra mắt ngày 22/2/2012 với khẩu hiệu “Yêu Drama, sống cùng Drama”.

D-Dramas mang đến cho khán giả yêu thích phim ảnh trên cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TP.HCM, những bộ phim giải trí hiện đại, đặc sắc trong lẫn ngoài nước. Không chỉ có nguồn phim dồi dào, được chọn lọc kỹ từ nhiều quốc gia, các tác phẩm trình chiếu trên D-Dramas còn phong phú về nội dung, đa dạng về thể loại, đảm bảo gần gũi và phù hợp với khán giả Việt Nam.

Trong bối cảnh thị hiếu của khán giả không ngừng nâng cao và cạnh tranh giữa các kênh truyền hình ngày càng tăng trong việc phục vụ chuyên biệt từng nhóm khán giả, thì sự ra đời của kênh D-Dramas sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của đông đảo khán giả yêu phim truyện. D-Dramas hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí thư giãn sảng khoái, ấn tượng và tràn ngập cảm xúc qua những tác phẩm từng làm rung động trái tim của bao khán giả màn ảnh nhỏ khắp nơi.

 

VTVcab 8 – BiBi

Đến với VTVcab 8 – BiBi, các em nhỏ như lạc vào thế giới diệu kỳ với bao điều kỳ lạ, được bay bổng, được sống với những nhân vật hoạt hình mà các em ngưỡng mộ.

Cam kết mang đến các bộ phim có bản quyền hợp pháp, được các biên tập viên lựa chọn theo tiêu chí phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi Việt Nam. Bên cạnh mục đích mang lại cho các em nhỏ những phút giây giải trí thực sự bổ ích, giáo dục cho các em những bài học về điều hay lẽ phải trong cuộc sống, BiBi mong muốn qua các bộ phim các em sẽ được rèn luyện những kỹ năng sống mà hàng ngày các em vẫn gặp.

Thế giới hoạt hình ngộ nghĩnh và rất đáng yêu ấy đem đến cho các em mơ ước về một cuộc sống tươi đẹp, giáo dục cho các em những hiểm nguy, những thói hư tật xấu cần tránh.

Không chỉ có thế giới cổ tích mà muôn mặt cuộc sống hiện đại đó được cách điệu bằng phim hoạt hình.

Tính giáo dục, chân – thiện – mỹ được các anh chị làm chương trình chọn lọc và biên tập rất công phu, bước đầu đó mang lại niềm hứng khởi đón nhận không chỉ của các em nhỏ mà BiBi cũng thu hút ngay cả nhiều người lớn, được các vị phụ huynh nhiệt liệt hoan nghênh.

VTVcab 8 – BIBI – Bay bổng cùng thế giới diệu kỳ 

VTVcab 9 – InfoTV

VTVcab 9 – Info TV là kênh chuyên biệt về kinh tế, tài chính và thị trường chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.  InfoTV tập trung vo các chương trình mang đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về tình hình kinh tế tài chính trong và ngoài nước. Bản tin xuất nhập khẩu, bản tin kinh tế, bản tin dịch vụ, bản tin chứng khoán, sàn bất động sản Info, bản tin thị trường, Info đầu tư… thực sự đã trở thành kênh thông tin thực sự hữu ích cho nhiều người, đặc biệt là doanh nhân và các nhà đầu tư.

InfoTV liên tục hoàn thiện và phát triển thêm nhiều chương trình mới, chuyên sâu phân tích. Luôn đổi mới hình thức thể hiện, đội ngũ biên tập viên năng động và am hiểu lĩnh vực kinh tế tài chính, các chương trình kênh VTVcab 9 – InfoTV ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả và trở thành kênh thông tin không thể thiếu của các nhà đầu tư.

VTVcab 9 – InfoTV – Thông tin nhanh cho thành công lớn

 

VTVcab 10 – O2TV

VTVcab 10 – O2TV bắt đầu được phát sóng trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam và hệ thống vệ tinh DTH từ  8/8/2008, và nhanh chóng mở rộng diện phủ sóng, kết nối với các mạng lưới truyền hình cáp và truyền hình địa phương.

O2TV áp dụng các công nghệ truyền hình tiên tiến nhất: hình ảnh chất lượng cao, đồ hoạ 3D và trường quay ảo được phát huy tối đa cho việc nâng cao chất lượng chương trình.

O2TV được Bộ Y tế bảo trợ thông tin, phát sóng liên tục 24/24 mỗi ngày, vì vậy luôn được cập nhật thông tin chính thống và nhanh nhất từ các chuyên gia đầu ngành về y tế.

O2TV tự hào là kênh truyền hình quy tụ được nhiều chuyên gia và phóng viên có uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình cũng như truyền thông về y tế. Hơn thế nữa, đội ngũ các chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện lớn và 44 hội thành viên của Tổng hội Y Dược học Việt Nam luôn sẵn sàng cố vấn và hợp tác với chương trình.
O2TV – Sống khỏe mỗi ngày!

VTVcab 11 – VGS Shop

VGS SHOP là kênh mua sắm trên truyền hình uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đem những sản phẩm uy tín chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đến cho mọi người, mọi nhà với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.

 
- Sản phẩm chất lượng, đa dạng
- Điện tử
- Nhà bếp
- Thực phẩm
- Mỹ phẩm
- Giá cả phù hợp, Tư vấn tận tình
- Giao hàng nhanh chóng, miễn phí trên toàn quốc
- Hậu mãi chu đáo
- Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

VTVcab 12 – Style TV HD

Kênh truyền hình Style TV – VTVcab 12 ra đời với mục đích mang đến cho khán giả kênh truyền hình đầu tiên về Phong cách sống, Phong cách tiêu dùng tại Việt Nam. Với cách thức xây dựng thương hiệu, nội dung, đồ họa truyền hình… hoàn toàn mới mẻ, sáng tạo, Style TV sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là nữ giới một làn gió mới về phong cách làm đẹp, phong cách thời trang, phong cách làm việc, giải trí… PHONG CÁCH SỐNG hiện đại và năng động .


Style TV tạo ra một xu hướng hiện đại về phong cách sống và tham vọng sớm trở thành một kênh truyền hình được yêu thích nhất, có ảnh hưởng tích cực đến phong cách thời trang, phong cách tiêu dùng và phong cách sống của mỗi người.

Về lâu dài, Style TV đặt mục tiêu vươn ra tầm thế giới, để khán giả truyền hình trên thế giới hiểu về đời sống, văn hóa Việt Nam. Đây là kênh truyền hình tạo được sự kết nối giữa độc giả trong và ngoài nước, quảng bá văn hóa Việt với công chúng trên toàn thế giới.

VTVcab 14 – Lotte DatViet Homeshopping

Ngày 10/2/2012, chương trình mua sắm qua truyền hình Lotte Đất Việt homeshopping đã chính thức phát sóng trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam.

Với nền tảng 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động bán hàng qua truyền hình của Lotte Homeshopping Hàn Quốc và sự tường tận về truyền thống Việt Nam của Tổ hợp truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC, Lotte Đất Việt homeshopping được kỳ vọng sẽ mở ra một trào lưu mua sắm tại Việt Nam.

Với năng lực sẵn có và được đầu tư bài bản, các chương trình mua sắm của Lotte Đất Việt Homeshopping tự tin sẽ mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho người xem, người tiêu dùng, cũng như cho các nhà sản xuất và phân phối trong nước tại Việt Nam”

VTVcab 15 – M Channel

Kênh truyền hình nhắm đúng tâm lý đàn ông – khán giả luôn thấy mình trong từng chương trình

M Channel kênh truyền hình chuyên biệt dành cho “man” – là kênh giải trí tổng hợp, cập nhật tin tức mới nhất qua các chương trình “Độc đáo” “Thú vị” và không ở đâu có. M channel theo tiêu chí: “Độc đáo”, “đủ”, “đỉnh”, “đinh”, “đúng”, “điệu” mang đến cho khán giả nội dung:

Thú chơi đàn ông: Vào 20h45 hàng ngày mang đến sự khác biệt và truyền cảm hứng đam mê đến cho khán giả một phong cách riêng, thú chơi riêng – hiểu được đàn ông xưa và nay khác nhau như thế nào?

Nam học: 18h45 hàng ngày hãy đón xem chương trình tư vấn sức khỏe nam giới sẽ giúp cho các man hiểu một cách đúng đắn về sức khỏe của mình.

Phim Châu Âu: 21h45 hàng ngày cùng hòa mình vào seri phim truyền hình Châu Âu nóng bỏng, kinh doanh,thương trường, chính trường, điệp vụ tình báo: danh sách đen, vượt ngục, tất cả trong một…

M channel – đánh thức nửa thế giới!

VTVcab 16 – Bóng đá TV

 

Kênh Thể Thao TV và kênh Bóng đá TV có bản quyền phát sóng 5 Giải bóng đá hàng đầu Châu Âu gồmNgoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Serie A và League 1. Cụ thể như sau:

- Giải Ngoại hạng Anh – Giải VĐQG Tây Ban Nha: 8 trận/ vòng (từ mùa giải 2013 đến hết mùa giải 2015 )

- Giải VĐQG Italia: 8 trận/ vòng (từ mùa giải 2013 đến hết mùa giải 2015)

- Giải VĐQG Đức: 5 trận / vòng (từ mùa giải 2013 đến hết mùa giải 2015)

- Giải VĐQG Pháp: 4 trận/ vòng (từ mùa giải 2013 đến hết mùa giải 2015)

 

Ngoài các giải VĐQG Châu Âu hàng đầu kể trên, Bóng đá TV và Thể Thao TV còn sở hữu bản quyền của các giải VĐQG Brazil, giải hạng Nhất Anh, các trận đấu vòng loại World Cup 2014 của các đội bóng hàng đầu Châu Âu và Nam Mỹ, các trận đấu giao hữu quốc tế của Argentina và Brazil, giải bóng đá Nhật Bản J_League, các chương trình đặc sắc của Dortmund TV, PSG TV, Tottenham TV và rất nhiều các nội dung thể thao quốc tế đặc sắc khác.

VTVcab 17 – Yeah1 TV

Cùng với những chương trình đã và đang được khán giả yêu thích như: 2idol, Alo alo, Trạm chờ xe buýt, Vui cùng SAO, Lớp học vui nhộn,…

Yeah1TV với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang ráo riết biên tập những chương trình mới lạ, hấp dẫn. Với mục tiêu, mang Yeah1 đến gần hơn với cộng đồng, Yeah1TV sẽ không chỉ đơn thuần là một kênh truyền hình để xem, bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào những gameshow, sự kiện cùng các ngôi sao đang được yêu thích. Yeah1TV – sân chơi thực sự dành cho các bạn thể hiện tài năng và thử sức chinh phục con đường nghệ thuật.

VTVcab 18 – Thể thao Tin tức HD

Là kênh truyền hình chuyên biệt về tin tức thể thao đầu tiên tại Việt Nam cập nhật từng giây về diễn biến thể thao trong nước và quốc tế thông qua hình thức chuyển tải đa dạng, hiện đại, hiển thị 24/24h trên màn hình tivi. Điều này giúp khán giả dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các tin tức nóng hổi nhất như tỉ số các trận đấu, bảng xếp hạng các giải đấu, thị trường chuyển nhượng, các thông tin bên lề trong nước, quốc tế…
 
VTVcab 18 – Thể thao Tin tức HD là bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực thể thao được khán giả quan tâm. Hệ thống bản tin Thế giới thể thao phát sóng liên tục hàng ngày vào các khung giờ phù hợp với người xem (6h45, 8h, 12h, 20h, 23h). Hướng đến phục vụ các đối tượng khán giả đa dạng, kênh phát sóng các bản tin thể thao tiếng Anh, bản tin thời thiết du lịch thể thao. Bên cạnh đó, kênh xây dựng các chuyên mục đặc sắc chuyên sâu, khai thác các môn thể thao được ưa chuộng, các xu hướng thưởng thức thời thượng, thông tin hữu ích qua nhiều chuyên mục: Thế giới Golf, Xe và cuộc sống, Thích thì thử 3T, Café 24h, Tôi yêu bóng đá, Tư vấn tiêu dùng…

VTVcab 19 – Kênh Phim

Tần suất phát sóng 24/24h hàng ngày với nhiều  bộ phim đặc sắc và hấp dẫn nhằm thỏa mãn niềm đam mê điện ảnh của khán giả xem truyền hình.

VTVcab 19- Kênh Phim đem đến cho khán giả  những tuyệt phẩm điện ảnh tiêu biểu, những bộ phim truyền hình ăn khách nhất trong và ngoài nước.

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, trao giây phút yêu thương, tiếng cười hạnh phúc cùng người thân và gia đình của bạn trên VTVcab 19- Kênh Phim.

VTVcab 20 – V Family

Được xem là một trong những kênh truyền hình đặc sắc dành riêng cho phụ nữ và gia đình phát sóng trên hệ thống VTVcab, V Family sở hữu những chương trình nổi bật cho phái đẹp và là khoảng trời riêng cần thiết của mọi phụ nữ ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Chính thức phát sóng trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam từ ngày 20/4/2015, V Family (VTVcab 20) là nơi giúp các chị em mở rộng tầm nhìn, bổ sung kiến thức về chăm sóc bản thân, gia đình thông qua những chương trình chuyên đề về Phụ nữ và cuộc sống và gia đình như: Sắc màu không gian, Làm đẹp, Vitamin cho cuộc sống hay Hoàn thiện bản thân. Với sự tham gia của những chuyên gia tư vấn, những người nổi tiếng cùng vô vàn các câu chuyện từ cuộc sống, những bí quyết về chăm sóc bản thân, những quan niệm và giải pháp về tình yêu hôn nhân gia đình, các chương trình đặc sắc, chuyên biệt trên V Family sẽ giúp bạn đúc kết, chiêm nghiệm, từ đó tìm kiếm cho riêng mình một cuộc sống thật vui tươi, một thế giới phụ nữ sáng rực sắc màu hạnh phúc.

Có thể nói, trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh việc khẳng định vị trí và bản lĩnh trong xã hội, thì người phụ nữ luôn phải đảm đương thiên chức làm mẹ, làm vợ, làm “người giữ lửa” cho cuộc sống gia đình. Với mong muốn sẻ chia và thấu hiểu, V Family hi vọng sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, là “Người truyền lửa” cho cuộc sống của mỗi gia đình Việt.

VTVcab 21 – Sao TV – Kênh Bibi+

VTVcab 21 – Sao TV – Kênh Bibi+ cung cấp các thông tin liên quan đến gia đình , nhà trường xã hội thông qua những chương trình phổ biến kiến thức, phim truyện, giải trí nhằm giáo dục, định hướng tư tưởng đạo đức, lối sống lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên – nhi đồng . Kênh cung cấp một số chương trình giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất.

Thể thao TV HD

Thể thao TV HD là kênh thông tin thiết thực về một thế giới thể thao đa dạng và nóng hổi dành cho người hâm mộ.

Liên tục cập nhật thông tin thể thao mới nóng trong ngày thông qua hàng loạt chương trình, bản tin cập nhật 24/24h, Thể thao TV HD là bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực thế thao được khán giả quan tâm. Tất cả các bản tin, chuyên mục trên kênh đều được sản xuất bằng công nghệ HD mang đến khán giả những hình ảnh chân thực, sống động nhất.

- Bản tin Thế thao trực tiếp 12h: Cùng với các bản tin trực tiếp phát sóng lúc 6h45, 18h30, 19h45 hàng ngày, bản tin 12h lên sóng với thời lượng 45 phút có tính cập nhật cao và chuyên sâu về thể thao và cuộc sống.

- Điểm báo: Chương trình hoàn toàn mới, điểm các bài viết, thông tin có tính chọn lọc trên báo chí, các chuyên trang uy tín về thể thao. Với lợi thế hợp tác chặt chẽ với các đơn vị báo chí hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thế thao, Điểm báo cập nhật nhanh nhất, tổng hợp nhất về đời sống thể thao diễn ra hàng ngày trên các phương tiện báo chí.

- Bản tin thể thao tiếng Anh: Bản tin thể thao tổng hợp được VTVcab mua bản quyền từ các hãng truyền hình nổi tiếng hướng đến phục vụ các đối tượng khán giả đa dạng của kênh.

Qúy khách muốn được tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ Combo lắp Truyền hình cáp Hải Phòng EG – VTVcab xin hãy gọi điện tới tổng đài 0945 062 877 | 031.654.6666 để được tư vấn 1 cách chi tiết nhất!

 VTVcab hân hạnh phục vụ quý khách!

 >>> Bảng kênh truyền hình cáp cảu đầu thu VTVcab HD

>>> Gói combo lắp internet truyền hình cáp

>>> Khuyến mãi lắp truyền hình cáp Hải Phòng  99.000đ/tháng

>>> Lắp đầu kỹ thuật số DVB T2 tại Hải Phòng – MIỄN PHÍ THUÊ BAO

 

Nhóm kênh VTVcab của Truyền hình cáp Hải Phòng
5 (100%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Truyền Hình Cáp Hải Phòng. Thiết kế Website bởi VietMoz.