Tính năng của wifi marketing

Wifi marketing hiểu một cách đơn giản là doanh nghiệp sẽ phát wifi miễn phí (Free wifi) ở các nơi công cộng, sau một số thao tác đơn giản như: click chuột, xem trang web, trả lời câu hỏi… khách hàng sẽ được sử dụng wifi đó hoàn toàn miễn phí. Thông qua sự tương tác trên, doanh nghiệp sẽ đưa thông tin sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng một cách trực quan nhất, đồng thời nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để có chiến lược kinh doanh phù hợp hơn.

Đây là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí đầu tư thấp, nhưng còn khá mới ở Việt Nam

Dịch vụ mới nhưng hiệu quả

Theo báo cáo Ericsson Mobility Report tính đến cuối năm 2015, tỷ lệ thuê bao di động sử dụng smartphone ở Việt Nam đạt 40% và dự kiến sẽ tăng lên 70% trong vòng ba năm tới. Song song với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ internet miễn phí (free wifi) ở nơi công cộng như: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… trở thành xu hướng tất yếu, đặc biệt với những người trẻ ở các đô thị lớn thì nhu cầu sử dụng wifi mọi nơi lại càng cao, ai cũng muốn có thể sử dụng wifi miễn phí thay vì phải tốn nhiều chi phí với 3G.

Dịch vụ quảng cáo qua free wifi ra đời từ chính nhu cầu thực tiễn trên, tuy còn mới nhưng lại là một ngành đầy tiềm năng. Với 52% dân số sử dụng internet, 78% người dùng internet lên mạng mỗi ngày và 55% số đó online bằng điện thoại thông minh là thị trường rộng mở cho doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội nâng cao lợi nhuận.

Giới thiệu chi tiết Wifi marketing - mặt trước

Giới thiệu chi tiết Wifi marketing - mặt sau 1

Giới thiệu chi tiết Wifi marketing - mặt sau 2

 

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ Wifi marketing quý khách vui lòng liên hệ: 0945.062.877 

>> Thiết bị sử dụng wifi marketing

>> Giới thiệu wifi marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *