Truyền hình cáp SCTV Hải Phòng

Truyền hình cáp SCTV Hải Phòng
Truyền hình cáp SCTV Hải Phòng

 

Truyền hình cáp SCTV 

Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) thành lập ngày 27/8/1992 là liên doanh giữaĐài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Đến ngày 08/01/2010 được chuyển đổi thành Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV Co., Ltd) theo quyết định số 55/QĐ-ủy ban nhân dân của Chủ tịch ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

SCTVDoanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng chính phủ cho phép nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, đầu tư, thi công khai thác mạng truyền hình cáp hữu tuyến hai chiều (HFC), băng thông rộng, sử dụng đa dịch vụ. Đến nay, SCTV đã sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 18 chuyên kênh cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế.

Từ năm 2005, SCTV cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng và triển khai thành công dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu SCTVnet.

Qua kết quả khảo sát của TNS (Taylor Nelson Sofres), các kênh chương trình của SCTV hiện nằm trong top có rating cao nhất Việt Nam.

 Chi nhánh SCTV- EG Hải Phòng

Chi nhánh SCTV- EG Hải Phòng được thành lập và đi vào hoạt động vào đầu năm 2014, là thành quả của sự gắn kết, hợp tác giữa công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và công ty cổ phần Điện tử Tin học Viễn thông (Eliteco), sau khi tiếp nhận, chuyển giao mạng truyền hình cáp tại một số quận huyện, thuộc địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hệ thống cơ sở hạ tâng được chuyển giao, tiếp nhận và tiến hành nâng cấp, phát triển mở rộng và tiến hành quản lý, phát triển khách hàng cũng được tập trung đẩy mạnh, chất lượng dịch vụ được nâng cao, số lượng kênh chương trình được đảm bảo. Đến cuối năm 2014, chi nhánh SCTV-EG đã cơ bản được nâng cấp xong hệ thống mạng cáp để tiến tới đưa dịch vụ truyền hình cáp, kĩ thuật số, internet, VoD vào hệ thống nhằm cung cấp tới khách hàng đa dịch vụ có chất lượng cao trên mạng cáp.

Bên cạnh việc tập trung chuyển giao, nâng cấp mạng cáp, chi nhánh vẫn đẩy mạnh công tác phát triển thuê bao nhằm đảm bảo các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và đảm bảo các chỉ tiêu SXKD công ty giao cho. Tính đến hết năm 2014, tính đến hết năm 2014, số lượng thuê bao của chi nhánh đạt gần 52.000 thuê bao điểm chính.

Lễ tổng kết truyền hình cáp SCTV Hải Phòng
Lễ tổng kết truyền hình cáp SCTV Hải Phòng

Các sản phẩm của truyền hình cáp SCTV Hải Phòng:

Truyền hình cáp: 80.000đ/tháng

Internet gói 8M: 145.000/tháng

Đầu HD:  30.000/tháng

Vùng phủ của truyền hình cáp SCTV Hải Phòng:

Quận Hồng Bàng:

-Các tuyến đường :Bạch Đằng, Hoàng Văn Thụ, Đinh Tiên Hoàng, Phan Bội Châu, …

Quận Hải An:

-Các tuyến đường : Lê Hồng Phong, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Gia Tự…

 

Qúy khách muốn được tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ truyền hình cáp SCTV Hải Phòng xin hãy gọi điện tới tổng đài 0945 062 877 | 031.654.6666 để được tư vấn 1 cách chi tiết nhất!

Truyền hình cáp SCTV Hải Phòng
5 (100%) 3 votes
© 2016 Truyền Hình Cáp Hải Phòng. Thiết kế Website bởi VietMoz.