Đầu thu DVB T2 lắp đặt tại ngoại thành Hải Phòng

Đầu thu DVB  T2

Theo đề án số hóa truyền hình được phó thủ tướng chính phủ phê duyệt thì đến năm 2020, truyền hình cáp analog sẽ ngừng phát sóng và thay thế bằng truyền hình kỹ thuật số theo chuẩn DVB T2.

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 là loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất thế hệ mới nhất tại Việt Nam, áp dụng theo công nghệ tiên tiến thế giới chuẩn DVB T2 / MPEG4 cho hình ảnh sắc nét, thu nhiều kênh HD hơn, tín hiệu truyền từ mặt đất ổn định hơn, dùng đầu thu kỹ thuật số DVB T2 không sợ bị đứt, hỏng dây như truyền hình cáp, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết.

  • Tùy vào từng khu vực, đầu thu xem được 50-75 kênh truyền hình HD và SD  miễn phí thuê bao
  • Tương thích mọi loại TV, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt
  • Tính năng không phụ thuộc dây kéo từ ngoài vào, quý khách có thể di chuyển đầu thu DVB T2 dễ dàng từ nơi này sang nơi khác, mọi tỉnh thành.
  • Đầu thu DVB T2 sử dụng truyền dẫn kỹ thuật số mặt đất – tín hiệu từ vệ tinh truyền xuống các trạm dưới mặt đất rồi truyền vào TV – ổn định hơn – khi trời mưa hoặc thời tiết xấu vẫn xem bình thường.
  • Đầu thu có cổng USB để kết nối USB hoặc ổ cứng di động để xem phim, nghe nhạc thỏa thích ! Hỗ trợ các định dạng MP4, MKV, AVI, ISO, FLV….
  • Chức năng ghi lại giúp quý khách không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình nào !


Đầu thu DVB T2
 do đó phù hợp cho tất cả người dân, rất tiện lợi cho những hộ dân ở trọ, cũng rất tiện lợi cho người ở chung cư, căn hộ cao cấp, nhà đẹp, biệt thự,… vì hình ảnh sắc nét chuẩn SD & HD, thiết bị nhỏ gọn trong lòng bàn tay, di chuyển thoải mái, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết…

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 STB-1306 thực hiện theo lộ trình số hóa truyền hình của Chính Phủ được LTP Việt Nam nhập khẩu chính hãng, sản phẩm đã được Cục Viễn Thông tiếp nhận bản công bố hợp quy, đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN 63: 2012/BTTTT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị thu truyền hình số mặt đất DVB T2).

Với đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 STB-1306, quý vị sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời bên gia đình với 50 – 70 kênh truyền hình HD và SD cực kì hấp dẫn, chất lượng sắc nét, đặc biệt quý vị không phải trả phí hàng tháng (hoàn toàn miễn phí).

Trên tay bộ đầu thu DVB T2
Trên tay bộ đầu thu DVB T2

Vì sao nên lắp đầu thu DVB T2 tại ngoại thành Hải Phòng?

Các khu vực ngoại thành thường rất xa trung tâm của truyền hình cáp, ở những khu vực này thường không có hạ tầng cáp hoặc hạ tầng rất kém, dẫn đến việc không thể lắp đặt truyền hình cáp hoặc lắp đặt được nhưng chất lượng rất kém.

Đầu thu DVB T2 nhận tín hiệu từ các trạm phát sóng
Đầu thu DVB T2 nhận tín hiệu từ các trạm phát sóng

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 STB-1306 của công ty LTP đang được khá nhiều người dân ưa chuộng nhờ chất lượng tốt cũng như thương hiệu LTP chính hãng và giá cả ưu đãi, chỉ 550k, bạn sẽ sỡ hữu ngay đầu thu DVB T2 hiện đại chính hãng tôt nhất hiện nay. Hiện tại, GIÁ  đầu thu DVB T2 của LTP model :STB-1306 giá 550k/bộ, với ăng ten chính hãng của LTP hoặc 1 số loại ăng ten chuẩn khác xem được 50-70 kênh truyền hình miễn phí chất lương cao . Với việc xây dựng hệ thống kênh đa dạng về số lượng và đảm bảo về chất lượng, sóng truyền hình số mặt đất ngày càng được người dùng lựa chọn và tin dùng. Xem tivi trên Đầu thu DVB T2 của VTV là cách thức tiết kiệm và hiện đại, dễ sử dụng nhất để tiếp cận thế giới số hóa truyền hình hiện nay.

Hiện tại đầu thu DVB-T2 của  LTP có 2 model là STB-1306 giá 550.000đ , model STB-1506 giá 600.000đ. Cả 2 đầu thu đều xem được từ 50-70 kênh DVB T2 trong vòng phủ sóng. Giá tốt, xem nhiều kênh, thương hiệu uy tín, chất lượng đẩm bảo, tại sao ko mua đầu thu DVB-T2 của LTP nhỉ?

Bộ đầu thu DVB T2
Bộ đầu thu DVB T2

Các khu vực ngoại thành Hải Phòng:

Quận Kiến An: Đường Nguyễn Lương Bằng, Trần Nhân Tông, Trần Thành Ngọ….

Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực Kiến An - Hải Phòng
Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực Kiến An – Hải Phòng

Huyện An Lão: Thị trấn An Lão, xã Trường Thọ, Quang Hưng, An Thắng….

Phường Bắc Sơn, Ngọc Sơn, Tràng Minh, Đồng Hòa, Phù Liễn…

Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực An Lão - Hải Phòng
Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực An Lão – Hải Phòng

Quận Đồ Sơn: phường Bàng La, Vạn Hương, Ngọc Hải, Vạn Sơn, Ngọc Xuyên

Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực Đồ Sơn - Hải Phòng
Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực Đồ Sơn – Hải Phòng

Huyện Vĩnh Bảo: Thị trấn Vĩnh Bảo, xã Nhân Hòa, Tân Hưng, Việt Tiến…

Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực Vĩnh Bảo - Hải Phòng
Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Huyện Thủy Nguyên: Thị trấn Núi Đèo, xã Thủy Sơn, Tân Dương, An Lư, Thủy Đường, Thiên Hương, Lâm Động, Mỹ Đồng…

Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực Thủy Nguyên - Hải Phòng
Lắp đầu thu DVB T2 tại khu vực Thủy Nguyên – Hải Phòng

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2

Giá đầu thu: 550.000đ

Giá ăng ten: 150.000đ

Liên hệ tư vấn và lắp đặt: 0225 654 6666

Quý khách hàng có thể  tham khảo thêm thông tin:

>>> Danh sách kênh của đầu thu DVB T2

>>> Vùng phủ sóng với đầu thu DVB T2

>>> Phân biệt đầu thu DVB T2 với sản phẩm giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *