Giá truyền hình cáp Hải Phòng EG VTVcab đang rẻ nhất khu vực

Giá truyền hình cáp Hải Phòng EG VTVcab rẻ nhất khu vực

Truyền hình cáp Hải Phòng EG VTVcab đa dạng phong phú kênh phát sóng

Trong bối cảnh chung của ngành truyền hình trả tiền trong nước và khu vực, so với các nước trong khu vực như Philippines 10 USD/tháng, Thái Lan 11 USD/tháng, Malaysia 30 USD/tháng và Singapore là 32 USD/tháng, thì giá thuê bao truyền hình cáp tương tự tại Việt Nam đang ở mức thấp nhất trong khu vực ASEAN hiện là 4-5 USD/tháng.

Không chỉ rẻ nhất khu vực ASEAN, giá dịch vụ Truyền hình cáp EG ở Hải Phòng còn rẻ hơn nhiều so các tỉnh, thành khác trong cả nước. Cụ thể Hà Nội VTV cab đang thu 110.000 đ/tháng cho 3 tivi; TP.Hồ Chí Minh SCTV đang thu 120.000đ/tháng, HTVC thu 99.000đ/tháng. Các tỉnh biên giới như Lào Cai, Sơn La, Móng Cái thu phí truyền hình cáp là 88.000đ/tháng từ năm 2012. Trong khi đó, Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố lớn trong cả nước thì việc truyền hình cáp EG Hải Phòng mức giá thuê bao 99.000 đ/tháng.

Mặt khác, căn cứ đề án xây dựng đơn giá dịch vụ truyền hình trả tiền của Hiệp hội truyền hình trả tiền: Trong đề án số 28/2014/ĐA-THTT của Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam về việc xây dựng đơn giá truyền hình trả tiền  có xây dựng giá sàn cho dịch vụ như sau: Đối với gói kênh chương trình cơ bản gồm từ 65-72 kênh, trong đó có 20 kênh thiết yếu theo chỉ đạo của Bộ TT & TT, 50 kênh trả tiền gồm 30 kênh trong nước, 18-20 kênh nước ngoài (có các kênh phim truyện nhiều người ưa thích như HBO, Starmovie, Cinemax… và các kênh thể thao quốc tế truyền trực tiếp các giải bóng đá châu Âu: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý…)… đươc áp dụng từ 90.000đ đến 93.000đ/tháng (chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng) đối với thuê bao truyền hình cáp.

Trung tâm Truyền hình cáp Hải Phòng EG – VTVcab

Trung tâm Truyền hình cáp Hải Phòng EG VTVcab cũng cam kết phục vụ tốt nhất nhằm đáp ứng đúng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra để sự dụng dịch vụ. Theo đó, Truyền hình cáp EG cam kết cung cấp các gói kênh phong phú, nội dung thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng khán giả; bản quyền độc quyền hợp pháp gói kênh VTV cab và SCTV tại TP.Hải Phòng; tăng cường Việt hóa, chú trọng đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của người dân theo đặc tính vùng miền. EG sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, đảm bảo bảo hành dịch vụ trong thời gian 4h, tổng đài chăm sóc khách hàng 18/24h; lắp đặt mới ngay trong ngày.

Lắp đặt truyền hình cáp Hải Phòng

Trong thời gian sớm nhất 2016, Truyền hình cáp EG sẽ cung cấp đầy đủ tiện ích trên một đường cáp duy nhất hiện có tại nhà khách hàng, ngoài các dịch vụ đang có sẽ cung cấp them các dịch vụ như internet tốc độ cao, truyền hình theo yêu cầu VOD, thoại…

Thông báo về việc triển khai dịch vụ INTERNET Cáp quang mới trên địa bàn Hải Phòng.

Tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn với Dịch vụ trọn gói từ VTVcab sẽ được triển khai trong thời gian tới :
– Truyền hình cáp analog + Internet cáp quang
– Truyền hình số HD + Internet cáp quang
– Truyền hình cáp analog + HD + Internet cáp quang
Mọi người like page và share page cho bạn bè để nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất và ưu đãi nhất của VTVCab.

>>> Fanpage facebook: Truyền hình cáp Hải Phòng VTVcab EG

Qúy khách muốn được tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ Combo lắp Truyền hình cáp Hải Phòng EG – VTVcab xin hãy gọi điện tới tổng đài 0225.654.6666 để được tư vấn 1 cách chi tiết nhất!

VTVcab hân hạnh phục vụ quý khách!

>>> Bảng kênh truyền hình cáp cảu đầu thu VTVcab HD

>>> Gói combo lắp internet truyền hình cáp

>>> Khuyến mãi lắp truyền hình cáp Hải Phòng  99.000đ/tháng

>>> Lắp đầu kỹ thuật số DVB T2 tại Hải Phòng – MIỄN PHÍ THUÊ BAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *