Thông báo thay đổi gói kênh trên Truyền hình cáp Hải Phòng

Thông báo thay đổi gói kênh trên Truyền hình cáp Hải Phòng

Theo lộ trình cam kết tăng kênh và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, làm phong phú  nội dung chương trình, đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí đa dạng của người dân ở mọi lứa tuổi trong cả nước. Kể từ ngày 01/04/2020 Truyền hình Cáp Hải Phòng VTVcab EG chính thức thay đổi gói kênh và vị trí một số kênh trên hệ thống, cụ thể như sau:

Thay đổi một số kênh truyền hình cáp Hải Phòng 0225 654 6666
Thay đổi một số kênh truyền hình cáp Hải Phòng 0225 654 6666

Truyền hình cáp Hải Phòng tăng nhiều kênh truyền hình mới, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Từ ngày 01/4, khách hàng của VTVcab sẽ lần đầu tiên được thưởng thức những nội dung mới, hấp dẫn, thú vị: lần đầu tiên khán giả đam mê Anime – hoạt hình Nhật Bản sẽ được thỏa mãn với kênh truyền hình ANIMAX; những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như: Tom và Jerry Show, Looney Tunes Show – Những giai điệu vui vẻ (mới sản xuất)…. và những series phim điện ảnh mới của các Studio nổi tiếng thế giới đều có trên hai gói truyền hình số HD của VTVcab (Gói Chất và Gói Đỉnh)

Các khán giả nhí sẽ thỏa thích lựa chọn nhiều chương trình truyền hình giải trí bổ ích cũng như các chương trình dạy học  hàng ngày – ON Edu trực tiếp trên VTVcab 7, VTVcab 22. Bên cạnh các kênh truyền hình quen thuộc như  Bibi, VTVcab 21, Cartoon Network, Da Vinci thì các khán giả nhí sẽ  trải nghiệm với nhiều khung trời mới: DreamWork – kênh hoạt hình của Studio DreamWork Channel, Cbeebies – kênh giáo dục nổi tiếng của BBC.

Những bộ phim điện ảnh, những bộ phim bom tấn được khán giả thế giới yêu thích  với  những kênh phim đẳng cấp như: HBO, MAX by HBO, RED BY HBO, Warner TV, FOX Movies, FOX  Family Movies, FOX FX, BOX Moive 1, Hollywood classic… đều hội tụ trong gói kênh giải trí tuyệt đỉnh của VTVcab từ 01/4.

Thể thao trên VTVcab chắc chắn sẽ sôi động hơn, hấp dẫn hơn khi VTVcab phát sóng trọn vẹn 3 kênh: FOX Sports, FOX Sports 2, FOX Sports 3. Bên cạnh những giải thể thao hàng đầu mà VTVcab sở hữu bản quyền: V.League, La Liga, Hà Lan, ATP, NBA, bóng chuyền thì VTVcab bổ sung các kênh FOX Sports sẽ giúp khán giả có thể theo dõi giải Bundesliga 2020. Các trận đấu của TpHCM và Than Quảng Ninh tại AFC Cup; Giải đua xe tốc độ F1; MotoGP… Người hâm mộ thể thao sẽ được sống trọn vẹn trong bầu không khí thể thao Việt Nam và Thế giới.

Thế giới giải trí sẽ tràn ngập trong mỗi gia đình với tất cả các kênh truyền hình giải trí được khán giả yêu thích như: VTVcab 1- Vie Giải trí: Gameshow Kỳ tài thách đấu – 22h Chủ nhật/hằng tuần, các tuần lễ thời trang/kênh Fashion TV, AXN, Woman… Đối với các khán giả hâm mộ các chương trình truyền hình khám phá thiên nhiên –  khoa học – đời sống xã hội: Discovery, Discovery Asia, National Geographic, History …

Chắc chắn rằng với sự bổ sung các kênh truyền hình có thương hiệu hàng đầu thế giới vào các gói kênh truyền hình số HD của VTVcab lần này hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho mọi lớp khán giả, mỗi thành viên trong các gia đình với những nhu cầu giải trí chuyên biệt về thiếu nhi, thể thao, phim truyện, giải trí, khoa học khám phá, tin tức…với chất lượng – đỉnh cao.

 

 Truyền hình cáp Hải Phòng khuyến mãi tháng 11-2017

Đôi lúc Hotline và Tổng đài của VTVcab EG bị quá tải khiến việc phục vụ quý khách không được tốt nhất. Quý khách hãy vui lòng gửi mẫu “Đăng ký trực tuyến” bên dưới, Hoặc chúng tôi sẽ call lại sớm nhất sau cuộc gọi nhỡ của qúy khách. VTVcab xin chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này! Quý khách hãy đăng ký trực tuyến tại đây, đăng ký trực tuyến sau 2 phút :>>>>>  Đăng ký trực tuyến

VTVcab EG Hải Phòng hân hạnh phục vụ quý khách

>> Bảng kênh truyền hình cáp cảu đầu thu VTVcab HD

>> Gói combo lắp internet truyền hình cáp

>> Khuyến mãi lắp truyền hình cáp Hải Phòng  99.000đ/tháng

>> Lắp đầu kỹ thuật số DVB T2 tại Hải Phòng – MIỄN PHÍ THUÊ BAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *