VTVnet nhân đôi tốc độ Internet, giá không đổi

VTVnet nhân đôi tốc độ Internet, giá không đổi vtvcabhaiphong.com.vn 0225 654 6666
VTVnet nhân đôi tốc độ Internet, giá không đổi vtvcabhaiphong.com.vn 0225 654 6666

Truyền hình cáp – VTVnet vừa công bố sẽ tiến hành nâng gấp đôi tốc độ Internet cho tất cả khách hàng hiện tại trên toàn quốc. Chương trình chính thức áp dụng từ ngày 01/6/2019. Như vậy, khách hàng của Truyền hình cáp – VTVnet có thể trải nghiệm Internet với tốc độ tối thiểu 30 Mbps. Tốc độ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game… Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm gói cước với tốc độ tối đa lên tới 100 Mbps. Tốc độ này đáp ứng nhu cầu cho đại gia đình, các hoạt động kinh doanh online, công ty quy mô lớn, đặc biệt hiệu quả khi cần đến video conference, hoặc trong sự kiện có đông người tham dự.

VTVnet nhân đôi tốc độ Internet, giá không đổi vtvcabhaiphong.com.vn 0225 654 6666
VTVnet nhân đôi tốc độ Internet, giá không đổi vtvcabhaiphong.com.vn 0225 654 6666

Mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của Truyền hình cáp – VTVnet đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí. Chính vì vậy, việc tăng tốc độ Internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của Truyền hình cáp – VTVnet.

Truyền hình cáp Hải Phòng khuyến mãi tháng 11-2017
Đăng ký lắp đặt dịch vụ VTVcab năm 2019 qua điện thoại tại Thành phố Hải Phòng như thế nào:
  • Liên hệ trực tiếp qua chuyên viên tư vấn VTVcab :   0225 654 6666

Đôi lúc Hotline và Tổng đài của VTVcab EG bị quá tải khiến việc phục vụ quý khách không được tốt nhất. Quý khách hãy vui lòng gửi mẫu “Đăng ký trực tuyến” bên dưới, Hoặc chúng tôi sẽ call lại sớm nhất sau cuộc gọi nhỡ của qúy khách. VTVcab xin chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này! Quý khách hãy đăng ký trực tuyến tại đây, đăng ký trực tuyến sau 2 phút :>>>>>  Đăng ký trực tuyến

VTVcab EG Hải Phòng hân hạnh phục vụ quý khách

>> Bảng kênh truyền hình cáp cảu đầu thu VTVcab HD

>> Gói combo lắp internet truyền hình cáp

>> Khuyến mãi lắp truyền hình cáp Hải Phòng  99.000đ/tháng

>> Lắp đầu kỹ thuật số DVB T2 tại Hải Phòng – MIỄN PHÍ THUÊ BAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *